Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chuyên Nghiệp

Nội thất là nghệ thuật xử lý không gian bên trong của kiến trúc. Nếu như kiến trúc sư công trình được ví von như người sinh ra một cơ thể sống thì các nhà thiết kế nội thất là người “thổi hồn”, tô điểm để cơ thể sống đó trở thành một con người hoàn mỹ. 

Nội Thất Lưu Anh Quân – thương hiệu uy tín với dịch vụ hoàn thiện từ thiết kế đến thi công nội thất chuyên nghiệp và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

 

Thiết kế nội thất

 

Do đó mỗi khách hàng đều muốn lựa chọn những đơn vị có khả năng làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, có trách nhiệm tư vấn, thiết kế và thi công những công trình nhà ở, nhà phố, văn phòng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng… hoàn hảo nhất. 
Hiểu được điều đó, nội thất Lưu Anh Quân được thành lập từ  2004 với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một thương hiệu uy tín, đã thực hiện thiết kế và thi công nội thất cho rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư trong nước và ngoài nước.
 
Với mỗi khách hàng và công trình, chúng tôi luôn có những thiết kế sáng tạo đầy hiệu quả, mang đến đặc trưng văn hóa theo từng ngành nghề của từng khách hàng. Nội Thất Lưu Anh Quân – thương hiệu uy tín với dịch vụ hoàn thiện từ thiết kế đến thi công nội thất và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ hoàn thiện từ thiết kế đến thi công nội thất chuyên nghiệp – nội thất Lưu Anh Quân

Trong thị trường phát triển sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay, Nội thất Lưu Anh Quân luôn là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đối với đông đảo khách hàng. Thế mạnh nổi trội mà nội thất Lưu Anh Quânsở hữu chính là :
 
– Sở hữu nguồn nhân lực tài năng bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất được đào tạo bài bản, các thợ lành nghề có tay nghề cao giỏi chuyên môn, giàu khả năng sáng tạo và ứng biến linh hoạt với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và nghiêm túc.
 
– Quy trình làm việc với khách hàng và làm việc nội bộ cởi mở, lịch sự, chuyên nghiệp và khoa học mang đến hiệu quả công việc cao cũng như những sản phẩm thiết kế nội thất hoàn hảo nhất tới các khách hàng và chủ đầu tư công trình.
 
– Báo giá thiết kế với giá thành hợp lý, tiết kiệm và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích hợp tác từ cả khách hàng và công ty, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, khách hàng trong nước và ngoài nước.
 
– Cam kết bàn giao sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng, lắp đặt và thi công đúng tiến độ thời gian.

Ngoài ra nội thất Lưu Anh Quân cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp các lĩnh vực:

– Thiết kế thi công nhà ở.
 Thiết kế thi công văn phòng.
– Thiết kế thi công công trình.
– Thiết kế thi công kiến trúc nhà phố.
– Thiết kế thi công kiến trúc biệt thự.
– Thiết kế thi công kiến trúc khu nghỉ dưỡng.

Để thích nghi với sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, Nội Thất Lưu Anh Quân luôn cố gắng thể hiện tốt nhất vai trò tư vấn thiết kế của mình thông qua việc đa dạng hóa các phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với những phong cách cổ điển, bắt kịp với những xu hướng được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như thị hiếu người Việt.

Từ tân cổ điển gợi cảm, tinh tế cho đến phong cách hiện đại cá tính, trẻ trung, từ xu hướng tối giản, tôn vinh sự ngăn nắp, gọn gàng và khỏe khoắn cho đến phong cách đa sắc màu sinh động, chúng tôi luôn làm hài lòng những ước muốn của bạn dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Nội Thất Lưu Anh Quân

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, lắng nghe, trao đổi về ý tưởng thiết kế, lấy yêu cầu thiết kế từ yêu cầu khách hàng và định hình phong cách.
Bước 2: Khảo sát thực trạng và quy hoạch không gian công trình cần thiết kế nội thất.
Bước 3: Thông qua các thỏa thuận và kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.
Bước 4: Thiết kế mặt bằng 2D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.
Bước 5: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng, hoàn thiện 3D lần cuối cùng
Bước 6: Lên bản vẽ thiết kế 
Bước 7: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.
Bước 8: Gửi báo giá
Bước 9: Ký kết hợp đồng thi công
Bước 10: Thi công dự án
Bước 11: Bảo hành công trình
 
Với một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, khoa học, Nội Thất  Lưu Anh Quân đã – đang và sẽ không ngừng cống hiến tài năng, sự sáng tạo nhằm mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất. 

Trong những năm hành nghề, Nội Thất Lưu Anh Quân luôn tự hào là đơn vị hoàn thiện từ thiết kế đến thi công nội thất chuyên nghiệp. Điều này được tất cả các đối tác từng đầu tư cho những dự án đều công nhận điều này. 
 
Với tôn chỉ hoạt động ”sự khác biệt tạo nên giá trị”, nhóm kiến trúc sư-kỹ sư của Nội thất Lưu Anh Quân sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đích thực, biến mơ ước của bạn trở thành hiện thực. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong và ngoài nước về lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

Chúng tôi có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng quy trình sản xuất cũng như tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm với các phong cách khác biệt,  Xin mời bạn cùng chúng tôi tham gia hành trình sáng tạo không gian sống hấp dẫn, mang phong cách riêng của bạn mà bạn hãnh diện gọi đó là phong cách của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM&DV LƯU ANH QUÂN

Văn phòng: 221 Phạm Như Xương, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Xưởng SX:  223-225 Phạm Như Xương, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0905.566.469

Mail: luuanhquancompany@gmail.com


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.